สวยได้ภายในคืนเดียวด้วย One Night Brightening by Ladymacaron

มาถึงภาคการรีวิวของสวยๆงามๆกันบ้างดีกว่าคะ หลายๆคนถามว่าไปทำรายกับหน้ามา ทำไมขาวใสขึ้น แหมๆ อันนี้ เราก็ต้องมีเคล็ดลับความงามกันบ้างคะ

เมื่อเราเริ่มออกงานกันมากขึ้น นุทเองก็เริ่มใส่ใจในรูปร่างและหน้าตาของตัวเองมากขึ้น สำหรับ mask ตัวนี้ต้องบอกก่อนว่าได้รับการแนะนำมาจากน้อง @PuYisme beauty blogger ชื่อดัง ว่าตัวนี้ดัง ตัวนี้แจ่ม

สำหรับตัวนี้มี ส่วนประกอบสำคัญ (Feature Ingredients)

Soy Bean Extract สารสกัดจากถั่วเหลือง
ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยสร้างคออลลาเจนมากขึ้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
Wild Yam สารสกัดจากมันเทศป่า ช่วยในการทำให้ผิวยกกระชับและเต่งตึงขึ้น ลดการอักเสบของผิว
Algae Extract สารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปรับโครงสร้างผิว กระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้มากขึ้น ช่วยรักษาสภาพความยืดหยุ่นของผิวหนัง รวมทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
Water Lilly Flower Extract สารสกัดจากรากดอกบัว อุดมไปด้วย Polyphenols ที่จะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการแดงของผิวหนังจากการสัมผัสกับแสงแดด
Curcuminoid สารสกัดจากขมิ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงและช่วยลดการอักเสบได้ดี
Alpha-Arbutin สารสกัดจากเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และยับยั้งกระบวนการสร้างเมลานินของผิว ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง
Vitamin C วิตมินซี ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวขาวใส ลดกระจุดด่างดำ และกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนของผิวให้มากขึ้น

วิธีใช้ครีม

วิธีแรก ทาครีมบางๆ ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอนเพียงสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง ก็รู้สึกว่านิมนุ่มขึ้นและผิวไม่มันดีนะคะ วิธีนี้จะใช้เนื้อครีมปริมาณน้อย อย่างกระปุกเล็กๆ 1 กระปุก ก็สามารถใช้ได้ประมาณ 5 – 7 ครั้งค่ะ ครีมตัวนี้เพียงทาสัปดาห์ละครั้งอย่างต่อเนื่อง จนหมดกระปุกแรกกเท่านั้นจะเห็นผิวก็จะขาวใสอย่างเห็นได้ชัดแล้วค่ะ

วิธีที่ 2 นี่เป็นทีเด็ดเลย สูตรลับเร่งด่วนเฉพาะของ One Night Brightening คือ ควักเนื้อครีมออกมาเยอะๆ เลย แล้วพอกลงที่ผิวหน้าแบบหนาๆ เหมือนพอกมาส์กแบบนั้นเลยค่ะ ขนาดพอกแบบนี้ ผิวก็ยังไม่มันนะคะ รู้สึกนุ่มๆ แล้วเราก็ไปนอนค่ะ พอตื่นมาแล้วล้างหน้า พอส่งกระจก ถึงกับตกใจกับผิวตัวเอง คือ ผิวนุ่ม เนียน รูขมขนหาย ผิวฟู เด่ง เต็งตึง แทบไม่ต้องทารองพื้น โฮ๊ะ!! ครีมมันสุดยอดอย่างงี้นี่เอ
ที่สำคัญคือ ผิวขาวขึ้น ทั่งนี้ก็เป็นเพราะว่า ครีมตัวนี้เหมือนเป็นอาหารของผิว พอทาลงไปแล้วทำให้ผิวรู้สึกว่าอิ่มมาก เลยแสดงออกมาให้เราเห็นผลลัพธ์อันมหัศจรรย์นี้ ซึ่งผลลัพธ์ผิวฟู เนียนเรียบแบบนี้ จะปรากฏไป 2 -3 วัน รูขุมขนก็กลับมาเหมือนเดิม แต่ความขาวของผิวยังคงอยู่แม้จะไม่ขาวเท่ากับวันแรกอะค่ะ [เวลาใช้ก็แนะนำให้ทาที่ลำคอด้วยค่ะ จะได้ขาวเท่าๆ กันกับใบหน้า]

สำหรับครีมตัวนี้เพื่อนๆไม่ต้องกังวลเลยนะคะเวลาใช้ เพราะ ผ่าน อย.เรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆสามารถเชคได้เลย มีเลขที่จดแจ้ง 10-1-5518025

สำหรับนุทเองทาครีมตัวนี้ทุกวันต่อเนื่องกัน จะเห็นผลชัดเจนภายใน 7 วันเท่านั้นคะ ครีมตัวนี้ใช้ดีจริงๆเลยอยากแนะนำเพื่อนให้ได้ลองดูคะ จะได้สวยใสโดยไม่ต้องพึ่งแอพ สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pages/Ladymacaron/221145231233398 มาขาวสวยท้าสายลมแสงแดดกับร้อนนี้กันคะ

Loading Facebook Comments ...

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *