พรีวิว Alcatel Flash2 แบบด่วนๆในงานเปิดตัว

Alcatel แบรนด์นี้ได้ยินมานาน เอาเป็นตั้งแต่ที่เริ่มใช้มือถือแรกๆเลย แต่ก่อนที่เราจะเห็นแบบจำความได้ เครื่อง alcatel จะออกเล็กๆน่ารัก การ์ตูนๆ สีสันสดใส มุ้งมิ้งมากๆ แต่จนมาถึงปัจจุบัน ณ วันนี้ alcatel ได้เปลี่ยนรูปโฉมที่น่ารักดูการ์ตูนๆมาเป็นแบบ เท่ โฉบเฉี่ยว เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น

Alcatel Flash2

และแล้ววันนี้ Alcatel ก็เปิดตัว smartphone เรือธงรุ่นล่าสุด Alcatel Flash2 โดยที่ครั้งนี้เน้นการพัฒนากล้องเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุด มาพร้อมกับสีใหม่ “Flash Green” แสดงถึงนวัตกรรมก้าวล้ำทันสมัยที่ Alcatel Flash 2 มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้มือถือเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง เปิดขายสุดเอ็กซ์คลูซีพที่เดียวผ่านพันธมิตรอย่าง ลาซาด้า ประเทศไทย (http://www.lazada.co.th/alcatel-flash-2/) ในรูปแบบแฟลชเซลส์ วันที่ 5 ตุลาคม เวลา 10.00 – 12.00 น. ด้วยราคาเพียง 4590 บาท

Alcatel Flash2

Alcatel Flash2 พัฒนาการนวัตกรรมของกล้อง ด้วยเทคโนโลยี gSight ที่มาพร้อมกล้อง13ล้านพิกเซล อีกทั้งยังมีรูรับแสง ƒ/2.0 ทำให้กล้องหลังสามารถเก็บภาพสวยสดคมชัดสมจริงยิ่งขึ้น ส่วน RealTone Dualแฟลช จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างชัดเจนแม้อยู่ในสภาวะแสงน้อยในขณะที่ยังคงโทนสีผิวที่ทำให้รูปที่ถ่ายออกมาดูเป็นธรรมชาติที่สุด
นอกจากนั้นกล้องหน้าของ อัลคาเทล แฟลช 2มาพร้อมกับ LED แฟลช ได้รับการออกแบบมาเพื่อการถ่ายเซลฟี่ที่ดีที่สุดราวกับมืออาชีพ

Alcatel Flash2

รูปลักษณ์ที่จับได้อย่างเหมาะมือ Alcatel Flash2 มาพร้อมดีไซน์โค้งมนซึ่งได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีที่สุดบนมือของคุณ ตัวเครื่องด้านหลังประกอบด้วยแผ่นป้องกันการลื่น สามารถกันรอย และมีคุณสมบัติสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนตัวเครื่องเพื่อให้ตัวเครื่องสะอาดสะอ้านตลอดเวลา ในขณะที่ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีความสมดุลเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงทุกฟังก์ชั่นได้ด้วยมือเดียว

Alcatel Flash2

สัมผัสประสบการณ์น่าตื่นตาที่มาพร้อมความเรียบง่ายแต่หรูหราด้วยระบบปฏิบัติการ Andriod L UI ใน Alcatel Flash 2 เน้นการตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างง่ายดายและตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้ของผู้ใช้มากที่สุด

Alcatel Flash2

ความเร็วอันน่าทึ่งและการสมรรถนะที่ทรงพลังกับ 64-bit Octa-core โปรเซสเซอร์ พร้อมด้วยแรม 2GB LPDDR3 SDRAM ทำให้ Alcatel Flash2 มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่รองรับการใช้งานหนัก รวมถึงการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้อย่างไม่มีสะดุด นอกจากนั้น Alcatel Flash2 ยังมาพร้อมกับ GPU Mali-T720MP4 ที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทางด้านกราฟฟิค

Alcatel Flash2

ราคาและช่องทางการจำหน่าย Alcatel Flash2 จะวางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวที่ Lazada.co.th ในราคาที่จับต้องได้เพียง 4590 บาท โดยจะวางขายครั้งแรกในวันที่ 5 ตุลาคม

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *