Sugar Box Glitter & Super Black Eye Liner by BELOV เพื่อดวงตาคู่สวยของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้น

อันเนื่องจากเป็นสาวหมวย ตาเล็กๆ หนังตาก็เยอะ ออกจากบ้านทุกครั้งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในชีวิตเลยคือ eyeliner เพื่อทำให้ตาเราดูโดดเด่น ขึ้นมา เอาจริงๆก็คือช่วยกลบความด้อยทำให้ตาดูโตขึ้น

นุทมี eyeliner อีกเจ้าที่อยากมาแนะนำให้กับเพื่อนๆกันคะ  “Sugarbox”

เรามาเริ่มกันด้วยซูการ์ บ็อกซ์ ซุปเปอร์ แบล็ค อาย ไลเนอร์ (Sugarbox black eyeliner) อาย ไลเนอร์ เมจิก บรัช สีดำสนิท จะวาดเส้นแบบไหนก็เอาอยู่ เขียนง่าย ให้เส้นสวยชัดเจน  เมื่อแห้งสนิทให้สีที่แมตดำสนิท ติดทนนาน กันน้ำ ไม่แพนด้า

เพิ่มลูกเล่นดวงตาให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยซูการ์ บ็อกซ์ ชิมเมอร์ อาย ไลเนอร์ (Sugarbox  shimmer eyeliner): อาย ไลเนอร์กลิตเตอร์กันน้ำ เนื้อลิควิดเกล็ดชิมเมอร์เข้มข้นสีชัดเจน เพิ่มความเก๋ไก๋ให้เส้นขอบตา ดวงตาวิ้งแบบลุกส์สาวเกาหลี ให้ความสวยฉ่ำ โดดเด่นยิ่งขึ้น หรือจะแบบสาวตะวันตก ที่มีดวงตาสวยคมเปรี้ยว มีสไตล์ ตัวนี้มีด้วยกัน 3 สีคือ

no.1 Silver หรือขาวมุก

no.2 Metallic หรือบรอนซ์เงิน

no.3 บรอนซ์ทอง

นุทลองสวอชสีให้เพื่อนๆได้ดูกันนะคะ เป็นแบบนี้นะคะ สำหรับ black eyeliner คือหัวปากกาเล็กมาก สามารถควบคุมการเขียนได้ง่าย สีดำสนิท ส่วน shimmer eyeliner สีดูวิบวับอย่างยิ่ง สู้แสงมากๆ เนื้อสี silver ค่อนข้างดูเนื้อใส แต่เมื่อทาลงไปแล้วสีนี้ดูเห็นชัดกว่าสีอื่นๆ แต่ถ้าไปงานกลางคืนนุทว่าสีบรอนซ์ทองนี่แบบคือใช่เลย เนื้อสีแน่น ชัด โดดเด่น สีสุดท้ายบรอนซ์เงิน จะดูเข้มๆ dark นิดๆแต่เนื้อสีชัดสุดกว่าทุกๆสี

มาดูการทดสอบเรื่องของการกันน้ำกันดีกว่าคะ

ขอย้ำก่อนนะคะ ว่าตัว shimmer นี้จะกันน้ำได้ดีก็เมื่อเนื้อสีแห้งสนิทแล้วเท่านั้น และไม่มีการถู แต่ตัว black eyeliner นี่แบบโคตรทน ขนาดถูยังไม่หลุดเลยจ้า

นุทได้ทดลอง product จริง กับตาตัวเอง เพื่อนๆลองดูกันนะคะ ว่าเป็นยังงัยกันบ้าง

img_0926

เพื่อนๆจะเห็นว่าแต่ละสีให้ความโดดเด่นแตกต่างกัน จากรูปนี่คือสภาพแสงธรรมชาติยามเช้านะคะ แต่ถ้ามีแสงในงานแบบแสงสีส้มนี่บอกเลยว่าวิบวับแน่นอน

มาดูลุคแต่งหน้าที่นุทได้ทดลองแต่งให้ดูกันคะ บอกเลยลุคนี้แต่งไปทำงานสบายๆไม่น่าเกลียดรึดูเวอร์วัง แต่ให้ลุคที่แบบ วิ้งๆ ดั่งเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังเข้ามา

สำหรับการแต่งหน้าลุคนี้นุทใช้กลิตเตอร์สีขาวมุกที่ดูใสๆมาลงทั่วตาแทน eyeshadow ทำให้ดวงตาดูโดดด่นขึ้น ซึ่งถ้าเพื่อนๆที่ไม่ชอบการแต่งหน้าจัด ลงเพียงเท่านี้ก็พอคะ ให้ดวงตาดูมีอะไรนิดๆ แต่นุทเพิ่มกลิตเตอร์สีบรอนซ์ทองลงเหนือ black eyeliner เป็นการเพิ่มลูกเล่นสำหรับ eyeliner ที่ปกติเราจะเขียนแต่สีดำปกติ และไม่เพียงเท่านั้นนุทปกติถ้าอยากให้ตาดูเด่นชัดจะต้องติดขนตาปลอมจะช่วยให้ตาดูโตยิ่งยิ่ง นุทเลยใช้กลิตเตอร์สีบรอนซ์เงินเขียนชิดกับขอบตา เพื่อที่เวลาเรากระพริบตาจะเห็นดวงตาวิบวับๆ ง่ายๆเพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะได้ลุคดวงตาที่โดดเด่นวิบวิบเช่นนี้

a53d0167-0f89-4fa7-bf8f-31564f0159de

สำหรับ eyeliner ของ  Sugarbox ตัว black liner นุทให้ 10 เต็ม 10 ไปเลยคะ เพราะเขียนง่าย กันน้ำสุดๆ ส่วน shimmer liner  นุทให้ 7 เต็ม 10 เพราะเขียนค่อนข้างยาก พู่กันควบคุมได้ลำบาก เนื้อสีเหลว ถ้าทาไม่ดีสีไม่ค่อยเสมอ แห้งช้า กันน้ำแต่ถ้าพอโดนน้ำแล้วเผลอป้ายโดนคือหลุด


สำหรับเพื่อนๆที่สนใจตอนนี้มีโปรคะ

โปรโมชั่นบน Official Website ซูการ์ บ็อกซ์ ทุกชิ้นรับส่วนลด 40% จนถึง 31 ธค. 2559 หรือ สมัครสมาชิกเว็บไซท์ ซื้อสินค้าในราคาลดสูงสุดถึง 60% ถึง 31 ธค. 2559 หรือหาซื้อสินค้าได้ที่ BELOV SHOP ลาดพร้าว 101 หรือBEAUTY Shopping Online ชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายบีลอฟทั่วประเทศ โทร. 02-370-1384

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ thebeautylover.com

ขอบคุณ  ที่ส่ง product มาให้คะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *