มาเพิ่มความหนาวเย็นกันที่ Sulbing Korean Dessert Cafe ซอลบิงออริจินัลจากเกาหลี

อากาศหนาวๆเคยเป็นกันไหมที่ต้องหาของกินเย็นๆที่กินเพิ่มความหนาวกัน มันจะเพิ่มให้เรารู้สึกอร่อยมากขึ้น ดังนั้นนุทเลยอยากพาเพื่อนๆไปกินขนมหวานเย็นกันแบบ ​Sulbing ที่ Sulbing Korean Dessert Cafe Centralworld

Sulbing Korean Dessert Cafe Centralworld เป็นสาขาใหม่ที่พึ่งเปิดชั้น 6 CTW บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบเรียบๆดูโล่งๆมีที่นั่งหลากหลายแบบให้เลือก

เพื่อนๆดูบรรยากาศร้านกันมาละ มาดูเมนูกันดีกว่าคะ ก่อนอื่นเริ่มด้วยเครื่องดื่ม ซึ่งของที่นี่มีหลากหลายมากๆ

 

 

ก็จะเป็นแบบสไตล์น้ำผลไม้โซดา ซึ่งตัวที่นุทดื่มเป็นมะม่วงโซดา มีรสชาติแบบหวาน เปรี้ยว ซาบซ่าให้ความสดชื่น แต่แอบแปลกใจว่าทำไมเครื่องดื่มที่นี่ถึงซ่ายาวนานเช่นนี้

มาต่อกันด้วยเมนูร้อนชีสต๊อกบกกีพิซซ่า แค่กลิ่นก็ชวนยั่วน้ำลายสุดๆ ยิ่งมาเจอกับชีสยืดๆด้วยแล้ว อยากจะกีส กินไปเรื่อยๆเผลอตัวมองอีกที เกือบหมดจานเลยอะ จะเหลือท้องไปกินเมนูเย็นไหมนิ

Strawberry Cheese Melon Sulbing เมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน Sulbing Korean Dessert Cafe Centralworld ที่แค่เห็นก็รู้เลยว่าคือร้านนี้ เมลอนมาเป็นลูก ภายในประกอบไปด้วย ตัวน้ำแข็งไส      สตอเบอรี่ ชีส หวานหอมกลิ่นเมลอน นุทนี่กินเนื้อเมลอนไปเกือบหมด ตัวน้ำแข็งก็หวานกำลังดีไม่มากเกินไป แต่ถ้าเพื่อนๆที่ต้องการความหวานเพิ่มทางร้านมีนมข้นหวานให้เพิ่ม และมีซอสสตอเบอรี่ให้ด้วย

 

Mango Cheese Sulbing – ซอลบิงมะม่วงชีส มะม่วงหวานเจี๊ยบ ชิ้นใหญ่เบิ้ม ชีสก้อนโตๆ ชอบมาก     นุทนี่นั่งจิ้มมะม่วงคนเดียวจะหมดถ้วย

แอบแปลกใจมากว่า sulbing ของที่ Sulbing Korean Dessert Cafe Centralworld นี่นุทถ่ายรูปตั้งนานก็ยังไม่ละลาย นี่สินะเอกลักษณ์ของซอลบิงที่เจ้าอื่นๆไม่สามารถเลียนแบบได้

เพื่อนๆที่ชื่นชอบขนมหวานบอกเลยไม่ควรพลาดอย่างยิ่งคะ

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *