Swiss Flora สวยใสเพียงใช้ 2 ตัว

swiss flora อีกแบรนด์ของไทยที่ได้รับการพัฒนาครีมบำรุงผิวเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยอย่างเราๆโดยเภสัชกรที่มีความรู้

ได้มีโอกาสได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ เลยอยากเอามาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันคะว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง ตัวเด่นๆของ swiss flora มีสองตัวนี้เท่านั้น ง่ายเลยคะ สำหรับผู้ที่เบื่อการที่จะต้องทาครีมบำรุงนู้นนี่หลากหลายตัว กว่าจะเข้านอน หรือยามเช้าก่อนไปทำงาน ยิ่งสมัยนี้เวลาในทุกๆวันของเราเร่งรีบอยู่ตลอด

swiss flora serum เพียงตัวเดียวเท่านั้นสำหรับการบำรุงยามเช้าและก่อนนอนหลังการล้างหน้า ง่ายๆใช่ไหมคะ ด้วยขวดปั๊มยิ่งทำให้ง่ายสะดวกต่อการใช้งานและสะดวกต่อการพกพา เดินทางไปไหนมาไหนด้วย

เนื้อครีมเหนียวข้น แต่เมื่อทาลงไปไม่ได้รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะนะคะ ให้ความรู้สึกบางเบา ผิวมีความชุ่มชื่นขึ้นทันที

เนื้อครีมเมื่อเกลี่ยออกจะให้ความรู็สึกชุ่มชื่นเหมือนผิวเปียกน้ำเลยคะ นุทลองสังเกตุดีๆหลังจากทา จะเห็นว่าผิวเราเปล่งประกายวิววับขึ้นมาทันที เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็วไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเลย

นุทเปรียบเทียบผิวหลังทา swiss flora serum ทางซ้ายทา serum ทางขวาไม่ได้ทา สังเกตุกันดีๆนะคะ จะเห็นว่าหลังจากทาผิวจะดูชุ่มชื่นขึ้นมาต่างกันทันที แถมด้วยลักษณะของผิว ผิวที่ทา serum ดูเรียบเนียนขึ้นมาทันที รอยเหี่ยวย่นก็ถูกเติมเต็มไปด้วยเนื้อครีมทำให้ผิวดูย้อนวัยสดใส ริ้วรอยลดลงไม่เหี่ยวไปตามอายุของเราเลยคะ

อีกตัวที่อยากแนะนำ นั่นคือ swiss flora superior UV protection SPF 60 ตัวกันแดดนั่นเองคะ แหมแสงแดดอย่างบ้านเรา เพื่อนๆก็ทราบดีว่ามันร้ายขนาดไหน หากไม่ป้องกันหน้าสวยๆใสๆจะเกิดฝ้า กระ ได้อย่างง่ายๆเลยทีเดียว

เนื้อครีมกันแดดนี้เป็นลักษณะครีมข้นมีเนื้อแป้งๆหลังจากทา สำหรับเพื่อนๆบางคนที่ไม่ชอบการทารองพื้นในการแต่งหน้า ตัวนี้ตอบโจทย์คุณได้เลยคะ เพราะเนื้อครีมที่เนียนนุ่ม พร้อมกับการปกปิด เมื่อทาเสร็จเหมือนคุณทาแป้ง เหมาะกับวันสบายๆที่คุณไม่อยากแต่งหน้าอะไรเยอะ

เมื่อทาเสร็จจะเห็นผิวขาวใส เรียบเนียนขึ้นมาทันที แถมเปล่งประกายวิ้งๆด้วย ใสเด้งกันง่ายๆเลยใช่ไหมคะ

นุทเปรียบเทียบสองรูปให้เพื่อนๆเห็นกัน ด้านบนเป็นทากันแดดแล้ว แต่ด้านล่างไม่ได้ทาอะไร ผิวใสเรียบเนียนขึ้นเยอะเลยคะ สำหรับตัวกันแดดนี้ นุทอยากย้ำเพื่อนๆเวลาล้างเครื่องสำอางต้องพยายามล้างให้สะอาด เพราะตัวเนื้อครีมของตัวนี้ละเอียดมาก ถ้าเพื่อนๆล้างไม่สะอาดอาจจะทำให้เกิดการอุดตันของตัวครีมได้คะ

เห็นไหมคะ เคล็ดลับหน้าใสไร้ริ้วรอยอย่างนุท เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ เลือกผลิตภัณฑ์จากคนไทยคะ swiss flora set นี้ราคา 2,490 บาท สนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือโปรโมชั่นพิเศษๆสามารถดูได้ที่ www.facebook.com/swissflora หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 086-770 7016 นะคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *