Veta Berry เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ซุปเปอร์สตาร์ดวงตามีพลัง

เปิดตัวพรีเซนเตอร์ คนใหม่ล่าสุด “แบรนด์ วีต้า เบอร์รี่”

“แบรี่– ณเดชน์ คูกิมิยะ” พระเอกหนุ่มสุดฮอต ตาสวยมีพลัง 

“แบรี่ – ณเดชน์  คูกิมิยะ” พระเอกหนุ่มซุปเปอร์สตาร์หนุ่มฮอต ดวงตามีพลัง เอ่ยปากแคร์สายตา ! ทุกคน เมื่อตอบรับ  ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัทเซเรบอส แปซิฟิก จำกัด  เมื่อวันก่อนก็ได้ไปร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใน แคมเปญ “อยู่หน้าจอจะรออะไร…ดื่มวีต้าเบอร์รี่ทุกวัน”   ในฐานะ แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด

                

งานนี้ สาวสวย   จูน –  สาวิตรี  โรจนพฤกษ์   รับหน้าที่พิธีกร ภายในงานมีทั้ง     เซเลป ดารา-นักแสดง   ให้เกียรติมาร่วมงานอีกเพียบ  คุณปอ -ศีกัญญา  ศักดิเดช  ภาณุพันธ์ , คุณเอ็ม – ศิรประภา  จีระพันธุ ,     คุณวงเวียน  – มล. ภัทรสุดา  กิติยากร  ,                  คุณณัฏฐากร   ธรรมศักดากร ,   คุณจุ๋ย – จรสพรรณ   สวัสดิวัฒน์   ณ อยุธยา , เกรซ – กาญจน์เกล้า  ด้วยเศียรเกล้า ,  แหวนแหวน   ปวริศา   เพ็ญชาติ    ,     แพง – ขวัญข้าว  เศวตวิมวิมล  ,  ทับทิม VRZO ,   พิณ VRZO   และ  ฝ้าย – ณิชานันท์  ฝั่นแก้ว  ณ  ลานแฟชั่น ฮอลล์  ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้า สยามพารากอน

                    

โดยภายในงานแถลงข่าวแคมเปญ   “อยู่หน้าจอจะรออะไร…ดื่มวีต้าเบอร์รี่ทุกวัน”  เริ่มต้นเปิดตัวแอมบาสเดอร์ “ณเดชน์  คูกิมิยะ” ทันที พร้อมสัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับแคมเปญในครั้งนี้บนเวทีอย่างเป็นกันเอง จากนั้นพิธีกรได้เรียนเชิญ     ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน” ประธานกรรมการบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ   บริษัท เซเรบอส แปซิฟิก จำกัด ร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดงาน สินค้า แอมบาสเดอร์ และ การเปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ !  พร้อมฉายหนังโฆษณาชุดใหม่ “อยู่หน้าจอจะรออะไร…ดื่มวีต้าเบอร์รี่ทุกวัน” ทันที  ! ต่อด้วยการถ่ายภาพหมู่บนเวที  หลังจากนั้น  หนุ่มแบร์รี่ก็ได้มาพูดคุยเกี่ยวกับงานในวันนี้ว่า

                        “วันนี้เป็นงานการเปิดตัวแคมเปญ “อยู่หน้าจอจะรออะไร…ดื่มวีต้าเบอร์รี่ทุกวัน”  ครับผม  เราเกิดมาในยุคดิจิตอล ทุกวันผมหรือทุกๆ คนก็ใช้สายตา ไปกับ 4 สกรีน จะหลีกเลี่ยงก็คงเป็นเรื่องยาก ผมว่างั้นเราดูแลปกป้องสายตาของเราให้ดีที่สุดกันดีกว่าไหมครับ  เพราะตาก็เป็นหน้าต่างของหัวใจ เป็นอวัยวะที่บอกความรู้สึกต่างๆ ได้มากมาย ผมเองก็ชอบน่ะเวลาที่ได้มองตาใครๆ หรือ สาวๆ ก็ตาม ถ้ายิ่งใครคนไหนที่ตาสวย สุขภาพดี ก็ยิ่งทำให้รู้สึกประทับใจครับผม  ผมมั่นใจว่าเพื่อนๆ หนุ่มๆ ก็คงไม่ต่างจากผมเช่นกัน  ในแคมเปญนี้อยากชวนทุกคนมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพดวงตา ด้วยการชูสองนิ้วเหมือนผม ( พร้อมแอ็ค 2 นิ้วชู ) แนบที่ตาที่เรียกกันว่าท่า V-POST ที่เป็นสัญลักษณ์ในปฎิบัติการครั้งนี้ไปกับผมครับ

                ผมเองก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ วีต้า เบอร์รี่ มานานมาก ตั้งแต่ที่มีจำหน่ายมาแรกๆ เลย  เพราะคุณแม่เห็นว่าผมเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ต้องท่องบท ใช้สายตาไปกับงานละคร รวมถึงเวลาทำงานที่ต้องเจอแสง มีไฟเยอะมากเวลาทำงานแต่ละวัน แม่ก็เลยดูแลผมเป็นอย่างดีครับ  วันนี้ที่ได้มีโอกาสมาเป็นแอมบาสเดอร์ผมรู้สึกเป็นเกียรติ ดีใจ มากๆ ครับ เพราะรู้มาว่าแบรนด์ ค่อนข้างให้ความสำคัญกับการคัดเลือกแอมบาสเดอร์มากๆ ไม่ใช่ใครๆ ก็สามารถจะมาเป็นได้ครับผม  หลังจากนี้เจอกันได้น่ะครับ กับปฎิบัติการต่างๆ ของ แคมเปญ “อยู่หน้าจอจะรออะไร ดื่มวีต้าเบอร์รี่ทุกวัน “  พร้อมมาร่วมสนุกกับผมได้ตลอดน่ะครับ”     

รักแบรี่ ดื่มวีต้า เบอร์รี่ ทุกวัน !

Loading Facebook Comments ...

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *