ZEN ถั่งเช่าแท้คุณภาพดี ที่ไม่ได้มีดีแค่ชายสูงวัย

ช่วงที่ผ่านมาหลายเดือนต้องยอมรับก่อนว่าเครียดมากทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว จนพาลทำให้ร่างกายเสียสมดุลย์ พักผ่อนน้อย นอนไม่ค่อยหลับ ยังดีที่นุทเป็นคนที่ออกกำลัง กินอาหารที่มีประโยชน์อยู่ตลอด แต่ก็ยังไม่วายที่ร่างกายจะดูโทรมจนต้องพึ่งตัวช่วยอย่าง “ZEN” เพื่อนอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่ามันคืออะไร

zen

ต้องออกตัวก่อนนะคะว่าไม่ได้มาชวนเชื่อ แต่นุทได้ลองแล้วเลยอยากจิมาเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟังกันว่ามันคืออะไร

ZEN เป็นถั่งเช่าสีทองสกัด ซึ่งมีงานวิจัยมาว่ามีคุณค่ามากกว่าถั่งเช่าจากธรรมชาติเสียอีก ซึ่งส่วนใหญ่ เรามักจะได้ยินชื่อเสียงของถั่งเช่าว่ามีสรรพคุณด้านสมรรถนะทางเพศ แต่จริงๆแล้วถั่งเช่ามีคุณสมบัติหลากหลายด้านไม่เฉพาะเจาะจงแต่เรื่องเพศเท่านั้น และก็สามารถกินได้ทุกเพศทุกวัย เพราะคุณค่ามันมีมากมายเหลือเกิน

zen

สำหรับ ZEN ไม่ได้มีแต่เพียงถั่งเช่าสกัดเท่านั้นแต่ยังมีส่วนผสมสำคัญตัวอื่นๆเพื่อเพิ่มคุณค่าอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่ามันมีอะไรบ้าง

zen

ส่วนผสมที่สำคัญ

 1. ผงถั่งเช่าสีทอง
 2. แอล-อาร์จินีน
 3. สารสกัดจากโสม
 4. สังกะสี
 5. สารสกัดจากกระชายดำ
 6. สารสกัดจากเก๋ากี้
 7. สารสกัดจากหอยนางรม
 8. ไลโคปีน
 9. วิตามินอี
 10. วิตามินบี6
 11. วิตามินบี12

zen

คือส่วนผสมเยอะมาก คุณค่าก็มากมาย แต่ที่สำคัญเชื่อถือได้ไหมได้รับการรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือได้หรือไม่ นี่แหละที่นุทคำนึงถึงมากที่สุด ก่อนที่เราจะกินเข้าสู่ร่างกาย สำหรับ ZEN ถั่งเช่าได้มีหน่วยงานที่ทำวิจัยร่วม อย่าง สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และโครงการ ITAP ในการทำการวิจัยร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

zen

แบบนี้นุทจึงมั่นใจกับ ZEN ถั่งเช่า และเมื่อได้ลองกินมาสักระยะเลยอยากเอาประสบการณ์ของตัวเองมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง ขอบอกก่อนว่านุทไม่ได้มีปัญหาสุขภาพแต่อย่างใด นอกจากร่างกายรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ทุกวันที่ตื่นมาก็จะรู้สึกง่วงนอนตลอด ไม่สดชื่น

หลังจากได้กิน ZEN ถั่งเช่าไปสัก 2-3 วันก็เห็นผล รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าอย่างมาก เวลาตื่นนอนก็ไม่รู้สึกง่วงเพลีย เวลาไปออกกำลังกายก็จะรู้สึกฟิต อึด ถึก ทน นั่นแหนะ อย่าได้คิดเป็นอย่างอื่น นุทออกกำลังโดยการวิ่ง ก็จะรู้สึกว่าวิ่งได้ตลอดยาวๆมากยิ่งขึ้น ไม่รู้สึกเหนื่อยนาน ฟื้นตัว สดชื่นเร็ว

ตอนนี้ ZEN ถั่งเช่ามีวางจำหน่ายแล้ว 2 แบบ

 1. สำหรับผู้ที่อยากลองก่อนว่าเป็นเช่นไร มีแบบพกพา 4 เม็ด ราคา 195 บาทมีวางขายที่ 7-11 ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 นี้เป็นต้นไป
 2. สำหรับผู้ที่เคยกินถั่งเช่าหลายๆยี่ห้อมาแล้ว แนะนำแบบกระปุก 30 เม็ดเลยคะ ราคา 1,590 บาท สามารถสั่งซื้อตรงได้ที่เพจ  https://web.facebook.com/zensiamclassic  หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

zen

ไม่ได้อยากให้เพื่อนๆมาเชื่อนุท แต่อยากให้ได้ลองกินดูเอง แล้วสังเกตดูว่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซด์ของ ZEN ได้เลย

 

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *