อ่าน e-book ไม่อั้นกับ mZine

ได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวของ mZine มาสักพักแระ แต่ครั้งนี้ได้ลองใช้จริงเลยอยากนำประสบการณ์มาบอกเล่าให้เพื่อนๆทุกคนที่สนใจ กำลังหาที่ๆรวบรวม e-book store ที่ใหญ่อีกที

แอพนี้เป็นของทาง samsung ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ smartphone tablet หลากหลายตระกูลที่เป็น product ในเครือ ซึ่งถ้าเพื่อนๆคนไหนใช้แล้วละก็รีบโหลดกันเลยจ้า ของฟรีของดีต้องรีบจัดคะ

 

เพื่อนสามารถไป load app นี้ได้ที่ play store เลยคะ เพียงพิมว่า mZine เท่านั้น หลังจากติดตั้งลงเครื่องแล้ว เมื่อเข้าไปในแอพจะพบกับหน้านี้คะ

 

ซึ่งจะแบ่งหมวดหมู่ของหนังสือให้เลือก สะดวกในการใช้งานอย่างมากคะ การ log in ของแอพนี้สามารถทำผ่าน facebook ได้เลยคะ สะดวกง่ายๆ ไมีต้องไปเสียเวลาสมัครสมาชิกนู้นนี่ก่อน

 

ถ้าเพื่อนไม่เลือกหนังสือที่ถูแนะนำในหน้าแรก อาจจะมาเลือกหนังสือต่างๆตามหมวดหมู่ที่เราสนใจได้เลยคะ

 

สำหรับการตั้งค่าต่างๆสามารถเลือกไปดูได้ที่ แถบจุด3จุดแนวตั้งด้านบนขวาของหน้าจอได้เลยคะ จะเห็นขัอมูลของเราต่างๆไม่ว่าจะเป็นเครื่องที่ใช้ ความจุที่เหลือ โปรโมชั่นcode เป็นต้น

ซึ่งสำหรับ mZine นี้ใน 1 account เราสามารถใช้งานได้ถึง 3 เครื่องด้วยกันเลยคะ สะดวกมากๆเพราะถ้าเรามีโปรก็สามารถใช้ได้กับทุกเครื่องที่มี หรือเวลาไปไหนไม่สะดวกที่จะพก devices ได้ครบอาจจะเลือกไปชิ้นเดียว ก็จะไม่พลาดการอ่านหนังสือแน่นอนคะ

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือจริงๆแนะนำให้ซื้อเป็นแพคเกจเลยคะ คุ้มแน่นอน สามารถเลือกได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถจ่ายเป็นรายปีก็ได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆจริงๆคะ

 

เมื่อเราเลือกซื้อหนังสือ ถ้าเราชอบนิตยสารเล่มใดบ่อยๆแนะนำให้ subscribe เลยคะ คุณจะได้ไม่พลาดหนังสือออกใหม่อีกเลย

 

เมื่อเราเลือกหนังสือไปอ่านแล้ว หนังสือต่างๆจะมาเก็บอยู่ที่หน้า my library ซึ่งจะแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อความสะดวกในกรณีที่เรามีหนังสือไว้เยอะ และยังสามารถหาหนังสือที่เราต้องการ หรือหนังสือที่อยู่ในร้านขาย

 

เมื่อเราโหลดหนังสือเก็บไว้ก็สามารถนำมาเปิดอ่านเมื่อไรก็ได้ตามใจชอบเลยคะ ถ้าอยากเพิ่มอรรถรสมากๆในการอ่านแนะนำอ่านเป็นแนวตั้งของจอ แต่ถ้าจะให้สะใจจริงๆคงต้องอ่านบน note10.1 , tab10.1 ขึ้นไป ได้ไซด์ที่สบายตาที่สุด

สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ samsung กันอยู่แล้วไม่ควรพลาดเลยนะคะ มีแอพนี้ไว้ไม่ผิดหวัง หนังสือฟรีๆก็มีเพียบ นุทเองยังแอบอิจฉาเลยคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *