เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ นวัตกรรมใหม่ของเครื่องทำกาแฟ

30 ม.ค.56 วันนี้นุทได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ๆสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ และหลงใหลในการที่จะสรรสร้างกาแฟแก้วโปรดด้วยตัวของคุณเอง

นวัตกรรมอันนี้จะเปลี่ยนการจิบกาแฟแบบเดิมๆที่บ้านของคุณให้มีสไตล์ยิ่งขึ้นกับกาแฟคุณภาพระดับพรีเมี่ยม โดยทาง เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดตัวเครื่องทำกาแฟถึงสองรุ่นคือ “เจนิโอ” ที่นุทมองว่าเหมือนกับนกเพกวินเลย เป็นไซด์เล็กน่ารัก

กับอีกรุ่นคือ “เซอร์โคโล่” ซึ่งเป็นรุ่นใหญ่ รุ่นนี้จะดูอวกาศมากๆคะ กลมๆเหมือนประตูทะลุมิติเลย อิอิ เพ้อไปแล้วเรา

ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ได้รับการออกแบบโดยบริษัท KRUPS ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกผลิตเครื่องทำกาแฟอย่างยิ่งคะ พร้อมกันนี้ทางเนสกาแฟก็เตรียมกาแฟ 4 รสชาติยอดนิยมที่ถูกคอชาวไทยด้วยกัน

รสชาติกาแฟที่เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เตรียมมาให้คุณสามารถสร้างสรรด้วยตัวเองมี 4 รสคือ

  1. เอสเพรสโซ  กาแฟดำรสชาติเข้มข้นที่มาพร้อมกับฟองกาแฟ
  2. มอคค่า สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มกาแฟ อันนี้น่าจะเหมาะเพราะเป็นส่วนผสมระหว่างกาแฟดำและโกโก้แท้
  3. คาปูชิโน่ อันนี้จะเป็นความเข้มของกาแฟเอสเพรสโซที่คลุมด้วยฟองนม ให้ความหอม กลมกล่อม
  4. คาปูชิโน่ไอซ์ ถ้าสำหหรับยามบ่าย เครื่องดื่มเย็นๆน่าจะสร้างความสดชื่นให้กับคุณได้ ตัวนี้ก็น่าจะเหมาะนะคะ

 

พร้อมกันนี้ก็ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สองท่านผู้ซึ่งชื่นชอบการดื่มกาแฟและเป็นผู้ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากๆนั่นคือ คุณพลอย หอวัง และคุณท๊อป ณัฐเศรษฐ์ โดยได้มีการสาธิตการทำกาแฟด้วยเครื่องนี้ให้เราได้ชมกันด้วยคะ  สำหรับวิธีการทำกาแฟด้วยเครื่องนี้ นุทจะจัดรีวิวมาให้เพื่อนๆได้ชมกันอีกทีนึงนะคะ เอาให้เต็มๆเลยทุกขั้นตอนอย่างละเอียด

สำหรับผู้ที่สนใจ เครื่องนี้จะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมแคปซูลในการทำกาแฟตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.56 สามารถซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกที่คะ สำหรับราคาของเครื่องทำกาแฟนั้น  ตัว “เจนิโอ”รุ่นเล็กมีสนนราคา 6,990 บาท  และเครื่องรุ่นใหญ่ “เซอร์โคโล่” ราคา 8,990 บาท  สำหรับราคาของแคปซูลซึ่งในเริ่มแรกจะมีอยู่ 4 แบบ โดย เอสเพรสโซ (16 แก้ว) และ คาปูชิโน่ (8 แก้ว) ราคากล่องละ 329 บาท  ส่วนมอคค่า (8 แก้ว) และคาปูชิโนไอซ์ (8 แก้ว) ราคากล่องละ 299 บาท

Loading Facebook Comments ...

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.