ครั้งแรกกับการร่วมเปิดตัว Samsung Galaxy S4 กับเหล่า Blogger

ค่ำวันพฤ.ที่ 14 มี.ค.56 นุทได้ร่วมเดินทางไปพัทยากับเหล่า Blogger ทั้งหลายเพื่อไปร่วมกันเปิดตัว samsung galaxy S4 ซึ่งต้องออกตัวเลยว่าถือเป็นโอกาสดีสุดๆของตัวเอง ต้องขอขอบคุณทาง Samsung Mobile Thailand ด้วยคะที่ให้เกียรติ

อยากบอกจริงๆเลยว่า ก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใดๆออกมาก็ตาม ไม่เคยเฝ้าตาม keynote เลยสักครั้ง ส่วนใหญ่ก็เนื่องจากเวลาที่ไม่อำนวย ครั้งนี้จึงได้โอกาสที่ร่วมฟัง keynote กับบรรดา blogger ระดับ top ของไทยกันเลยทีเดียว จริงๆมีแอบตื่นเต้นและลุ้นกับการเปิดตัวครั้งนี้ของ samsung galaxy S4 ด้วย ว่าจะมีอะไรเด็ดๆออกมายั่วเราอีก อีกทั้งการ present จะเป็นอย่างไร  แต่แล้วเวลาที่เรารอคอยนั่นคือเวลา 06.00 น.ของวันที่ 15 มี.ค.56 พวกเราก็ลงมารวมตัวกันดูการถ่ายทอดสดจาก USA  พร้อมๆกับคนทั่วโลก ยิ่งใกล้เวลายิ่งตื่นเต้นคะ

เมื่อเราได้ชม keynote กันจบแล้ว เพื่อนๆก็จะได้เห็นถึง feature ต่างๆที่น่าสนใจสุดๆ ซึ่งถ้าได้เครื่องมาเมื่อไรนุทจะได้ลองเล่นทุกๆ feature ที่โดดเด่นแล้วมาเล่าให้เพื่อนๆฟังนะคะ การ present แบบที่นำเอาละครมาโชว์ feature ต่างๆของเครื่อง ช่วยให้ผู้ชมได้เห็นภาพของแต่ละฟังก์ชั่นได้อย่างชัดเจน อันนี้ต้องขอชื่นชมจริงๆคะ ปรบมือให้ ทำให้การชม keynote ไม่น่าเบื่อเช่นดังเดิม

เมื่อเราได้เห็นโฉมหน้าเต็มๆของเจ้า galxy S4 อาจจะดูเฉยๆ เพราะการออกแบบของซัมซุงนุทว่าจะคล้ายๆกันหลายๆรุ่น จนเหมือนเป็นรูปลักษณ์ของทางซัมซุงไปเลยทีเดียว แต่ลูกเล่นต่างๆนี่แหละที่แตกต่างไป

สำหรับเพื่อนๆที่อยากรู้หลายละเอียดเพิ่มของเจ้า Samsung Galaxy S4 ตามไปดูได้จากลิงค์เลยคะ เมื่อได้จับตัวจริงเมื่อไร เราค่อยมาชำแหละกันแบบเน้นๆกันอีกทีเนอะ

สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณ @jakrapong และทาง Samsung Mobile Thailand ที่ให้โอกาสนุทได้ไปร่วมทริปครั้งนี้คะ

Loading Facebook Comments ...

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.