Samsung จับมือกับ TruemoveH จัด TruemoveH Galaxy Package

เดี๋ยวหลากหลาย operator ก็มักจะจับมือกับหลายๆแบรนด์ แล้วสร้างโปรโมชั่นเด็ดๆเพื่อตอบสนองกับลูกค้าของตน

วันนี้เองนุทก็ได้ไปร่วมงานเปิดตัว package เด็ดๆที่ทาง samsung จับมือกับ TruemoveH เครือข่ายยักษ์ใหญ่ที่มีสัญญาณ 3G ครอบคลุมทั่วไทยเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “TrueMove H Galaxy Package” กับข้อเสนอที่แรงที่สุด คุ้มที่สุด ในราคาเบาๆ ด้วยส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 18 เดือน กับแพ็กเกจ Galaxy Lite เหลือเดือนละ 350 และ Galaxy Bonusเหลือเดือนละ 550 บาทให้โทรและเล่นเน็ตไม่อั้น พิเศษสำหรับสาวกซัมซุงกาแล็คซี่โดยเฉพาะ! เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตทุกรุ่น พร้อมเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็นทรูมูฟ เอช ที่ร้านทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ

โดยมีผู้บริหารจากทางทรูและซัมซุงเป็นตัวแทนที่มาบอกเราถึงสิทธิพิเศษต่างๆดังนี้

ดร. กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ต่อยอดความร่วมมือกับซัมซุง เปิดตัวแพ็กเกจสุดคุ้ม “TrueMove H Galaxy Package” ที่ผสานความแข็งแกร่งของสุดยอดสมาร์ทโฟน และแท็ปเล็ตบนระบบแอนดรอยด์ เข้ากับสุดยอดเครือข่าย 3G มอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าให้กับสาวกกาแล็คซี่ได้ออนไลน์แรงและเร็วเต็มสปีดบนเครือข่าย 3G ที่ดีและครอบคลุมมากที่สุดในไทย โดยลูกค้าที่ซื้อซัมซุงกาแล็คซี่ ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตทุกรุ่น พร้อมเปิดเบอร์ ทรูมูฟ เอช หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 18 เดือน ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้ม Galaxy Lite เหลือเดือนละ 350 บาท หรือ Galaxy Bonus เหลือเดือนละ 550 บาท ทั้งโทรและเล่นเน็ตไม่อั้น  ซึ่งถือเป็นข้อเสนอที่ดีสุด คุ้มที่สุดที่ ทรูมูฟ เอช ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าซัมซุงกาแล็คซี่โดยเฉพาะ”

คุณวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงและทรูมูฟ เอช เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน ได้ร่วมกันจัดทำโปรโมชั่นต่างๆ ให้กับลูกค้าของเรามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด สำหรับความร่วมมือในการเปิดตัว “TrueMove H Galaxy Package” นี้ถือว่าพิเศษสุดๆ เป็นแพ็กเกจที่ดี และคุ้มค่าที่สุดเท่าที่ซัมซุงเคยได้รับมา เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานของสาวกกาแล็คซี่มากที่สุด เพราะการมีเครือข่ายที่เร็วและแรง เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เกิดการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของเครื่อง ได้สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบบนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตซัมซุงกาแล็คซี่ทุกรุ่น

รายละเอียดแพ็กเกจ TrueMove H Galaxy”

แพ็กเกจ

ค่าบริการรายเดือน

(บาท)

ส่วนลด
ค่าบริการ

50%

โทรฟรี
ทุกเครือข่าย

(นาที)

โทรฟรี
ในเครือข่าย

อินเทอร์เน็ต

(3G/EDGE/GPRS)

WiFi

Galaxy Lite

699

350

150

ไม่จำกัด

(ตี 5 – 5โมงเย็น)

ไม่จำกัด*

3G ความเร็วสูงสุด

รวม 1GB

ไม่จำกัด**

Auto Log in

Galaxy Bonus

1,099

550

300

ไม่จำกัด

(ตี 5 – 5โมงเย็น)

ไม่จำกัด*

3G ความเร็วสูงสุด

รวม 2GB

ไม่จำกัด**

Auto Log in

ค่าบริการส่วนเกินในแพ็กเกจ : ค่าโทร.นาทีละ 1.25 บาท   SMS ข้อความละ 2 บาท MMS ครั้งละ 5 บาท

*ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้ 3G/EDGE/GPRS ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) เป็นจำนวน 1 กิกกะไบต์ (GB) สำหรับแพ็กเกจ Galaxy Lite และ 2 กิกกะไบต์(GB) สำหรับแพ็กเกจ  Galaxy Bonus หลังจากนั้นใช้ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 128 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps)
**WiFi ความเร็วสูงสุด 100 Mbps.  ตรวจสอบพื้นที่การให้บริการของ WiFi by TrueMove H ได้ที่ www.truewifi.net

โปรเด็ดๆนี้มาพร้อมกับราคาเครื่องซัมซุงที่ลดพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเรื่องซัมซุงกันด้วยจ้า

สำหรับบรรยากาศในงาน มีเหล่า celeb หนุ่มๆถึง 11 คนหลากหลายวงการ ที่บอกเล่าถึงประสบการณ์การใช้ TruemoveH ซึ่งล้วนแต่นำ smartphone & tablet มาช่วยในการทำงาน การติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับของตนเอง แบบนี้สิคะ ถึงเรียกว่านำมาใช้งานกันได้จริง

เพื่อนๆที่สนใจเป็นเจ้าของซัมซุงกาแล็คซี่ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ดีที่สุด บนเครือข่าย 3G ที่ดีที่สุด ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในไทย พร้อมรับแพ็กเกจสุดคุ้มได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน ที่ร้านทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เจมาร์ท, ทีจีโฟน, Banana IT, CSC, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, พาวเวอร์ บาย, โฮมโปร และทรู พาร์ทเนอร์

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *