Doogee LEO DG280 Smartphone น้องใหม่สีสันแซ่บสะท้านทรวง

มากันอีกตัวละคะสำหรับ smartphone รุ่นเล็กจาก Doogee ตัวนี้เป็นรุ่นกุ๊กกิ๊กน่ารัก สีสันสดใส ตัวนี้ออกมาหลากหลายสีสันจริงๆคะ ตัวนี้รุ่น DG280 LEO

ก่อนอื่นใดมาดูสเปคคร่าวๆของ Doogee LEO กันก่อนนะคะ

ตัวนี้เป็นแบบ 2 Sim Card: Dual SIM Card Dual Standby(One Micro SIM)

Band: 2G: GSM 850/900/1800/1900MHz

3G: WCDMA 850/1900/2100MHz

OS: Android 4.4

CPU: Quad-core 1.3 GHz

ROM: 8GB

RAM: 1GB

Display Size: 4.5 Inch

Resolution: 854*480 pixels

Card Extend: Support TF card up to 32GB extended

Camera: Dual Cameras, 1.3MP front camera, 5.0MP back camera

นุทมีคลิปรีวิวเครื่องโดยรอบๆให้ดูกันนะคะ สำหรับฝาหลังตัวนี้เป็นยาง ตอนแรกนึกว่าจะแกะยาก แต่ไม่เลย นุททำเล็บก็สามารถแกะได้ง่ายๆโดยไม่ทำให้เล็บเราเสียหาย เนื่องด้วยฝาหลังที่เป็นยางเวลาใช้ไปนานๆอาจทำให้ยืดย้วยได้ตามสภาพเวลา แต่ที่แอบคิด เค้าน่าจะขายฝาหลังให้เปลี่ยนเนอะ แบบเผื่อเราอยากเปลี่ยนสีบ้าง หรืออยากให้สีเดียวกับชุดที่เราใส่ในแต่ละวัน ก็น่าสนใจไม่น้อย

ตัวนี้ UI ที่ให้มากับ LEO กลมๆน่ารักดีดูแบบเป็น bubble มาก

สำหรับตัวนี้ในขนาดเล็กๆแต่มี gesture มาให้ขนาดนี้ถือว่า เริ่ดนะคะ gesture ต่างๆช่วยให้เพื่อนๆสามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งๆขึ้น นุทได้ลองเทสหลายๆอันถือว่าตอบสนองได้ค่อนข้างดีทีเดียว อันนี้มันเริ่ดอะ ขอบอก smartphone แพงๆบางรุ่นยังทำไม่ได้นะคะนี่

สำหรับการถ่ายรูป เพื่อนสามารถตั้ง mode ต่างๆเพื่อช่วยให้การถ่ายรูปได้ง่ายขึ้น

หรือจะเป็นการ selfie ก็สามารถปรับแต่ง beauty mode ได้ถึง 3 ระดับ

อันนี้เป็นตัวอย่างของกล้องหลัง ซึ่งนุทว่าคมชัดดีทีเดียว ยิ่งถ้าแสงสว่างเพียงพอน่าจะยิ่งงามงด

อันนี้เป็นรูปจากการ selfie แอบขโมยรูปจากน้องแป้งคนดังมาใช้งานสักหน่อย ตัวกล้องหน้าเนื่องด้วยความละเอียดที่น้อย รูปที่ได้จึงไม่ค่อยคมชัดเท่าไร ซึ่งอาจจะต้องหัด selfie ด้วยกล้องหลังแทนน่าจะดีกว่าคะ

สำหรับ smartphone ตัวนี้เพื่อนๆคิดกันว่าราคาเท่าไรคะ ไม่คะ เพื่อนๆต้องคิดไม่ถึงแน่นอน ในระดับสเปคและฟังก์ชั่นการทำงานที่เยอะขนาดนี้ ตัวนี้สนนราคาเพียง 2,490 บาทคะ ไม่น่าเชื่อกันใช่ไหมคะ เพื่อนๆที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://stepgeek.lnwshop.com สินค้าของ StepGeek เค้าการันตีเรื่องการบริการคะ รับประกันซ่อมเสร็จภายใน7วัน ถ้าไม่ได้ เปลี่ยนเครื่องให้ใหม่ไปเลยคะ สุดยอดจริงๆที่นี่

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.