Huawei GR5 กับ Fingerscan ปลดล็อคหน้าจอได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

Huawei GR5 แม้ตัวนี้จะไม่ได้เปิดตัวอย่างใหญ่โตอย่าง Mate8 แต่ GR5 ก็มีประสิทธิภาพที่ไม่ใช่เล่น เพราะหลังจากที่ Huawei ได้จับมือ google แล้วออกมือถือตระกูล Nexus  Android เลือดบริสุทธิ์มา หลังจากนี้ Huawei ก็มีลูกเล่นเด็ดๆที่ให้เรารู้สึกว้าวอยู่ไม่น้อย

 

huawei gr5

หลังจากที่โลกต้องตื่นเต้นกับการปลดล็อคหน้าจอด้วยการ สแกนลายนิ้วมือ มือถือหลายๆค่ายก็พัฒนาเรื่องนี้ นุทเองใช้ iphone6s plus ต้องขอบอกเลยว่า เราว่ามันสแกนได้เร็วแล้ว แต่พอมาเจอ Nexus ตามความรู้สึกนะมันเร็วกว่า และพอมาถึงหัวเว่ย จีอาร์ ห้า (Huawei GR5) แม้ตัวนี้จะไม่ใช่ flagship แต่ก็สามารถ Huawei GR5 ตัวนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมการสแกนนิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด Fingerscan

Huawei gr5

สำหรับ Fingerscan ของ Huawei GR5 ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆจะถือโทรศัพท์ในท่าไหนคุณสามารถปลดล็อคหน้าจอได้แบบ 360 องศาภายใน 0.5 วินาที ไม่เพียงแค่ใช้ปลดล็อคเท่านั้นนะคะ แต่ Fingerscan ยังใช้รับสาย หรือใช้ถ่ายรูป ทุกอย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส

huawei gr5

Huawei GR5 มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูงโดดเด่นด้วยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว Full HD และแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh มีให้เลือก 3 สี ขาว ดำ ทอง ในราคาเพียง 8,990 บาท มาดูตัวเครื่องรวมๆกันดีกว่าคะ

huawei gr5

huawei gr5

huawei gr5

huawei gr5

huawei gr5

Huawei GR5 เป็น android 2 sims คือแบบ ได้ลองใช้แล้วรู้สึกมันแบบ เออ นี่เหมือนมือถือ flagship มากๆ ตัวเครื่องดูรวมๆสวยเนอะ เงาวิบวับ สำหรับรูปลักษณะภายนอกคือบอกได้เลยว่า สวยมาก มาดูฟังก์ชั่นการใช้งานคร่าวๆดีกว่าคะ เริ่มด้วย Fingerscan

คือแบบง่ายมาก ปลดล็อคง่ายสุดๆ ไม่ต้องกดอะไรให้จอติด เพียงแค่นิ้วไปแตะโดนจุดที่สแกน Huawei GR5 ก็จะปลดล็อคทันที

สำหรับสาวๆอย่างเราๆไม่พ้นการ selfie เนอะ มาๆ มาดูตัวอย่างรูป selfie กัน

huawei gr5

huawei gr5

นี่เป็นตัวอย่างรูป selfie ด้วย beauty mode ระดับ 5 ซึ่งระดับนี้กลางๆกำลังดีคะ ถ้ามากเกินไประวังผิดรูปแบบนี้นะคะ

huawei gr5

รูปนี้เป็น beauty mode ระดับ 10 ด้วยการทำตาโต บีบหน้า แต่หน้านุทดูเอเลี่ยนไปเลยเนอะ อิอิ

huawei gr5

huawei gr5

เดี๋ยวนี้เวลาเราไปทานอาหารที่ไหนก็คงไม่พลาดที่จะถ่ายรูปอาหาร Huawei GR5 มีโหมดถ่ายรูปอาหารโดยเฉพาะเลยคือ Good Food นุทเลยถ่ายมาเปรียบเทียบให้เพื่อนๆได้ดูจะเห็นว่ารูปอาหารดูสีสดน่ากินมากยิ่งขึ้น จริงๆต้องไม่ลืมด้วยนะคะ ว่าแสงภายในร้านเป็นแบบไหน ไม่งั้นจะสีเข้มจัดกันไปใหญ่

huawei gr5

รีวิวคร่าวๆเบาๆแบบผู้ใช้กับ Huawei GR5 อยากให้เพื่อนๆไปลองเล่นของจริงก่อนซื้อ ตอนนี้เพื่อนๆสามารถจับเครื่องจริงของ หัวเว่ย จีอาร์ ห้า (Huawei GR5) ได้แล้ว ณ หัวเว่ย แบรนด์ช็อป และตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ ลองเล่นกันดูแล้วชอบรึไม่อย่างไรมาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *