สวยสั่งได้เพียงปลายนิ้วที่ Luxola มี code ส่วนลดด้วยนะเธอ

เริ่มแรกเห็นสาวๆ beauty blogger เค้าโพสกันว่าสั่งของจาก luxola แล้วได้ของในราคาถูก แถมด้วยส่วนลดเพิ่มพิเศษ ไม่เพียงแค่นั้นยังมี gift เพิ่มให้ด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็ขอเข้าไปส่องกันหน่อยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

เพื่อนเปิดตามไปพร้อมๆกับนุทไหมคะ ง่ายๆเพียงคลิกที่ www.luxola.co.th

เพื่อนๆจะเข้าไปส่องหน้าเวบเฉยๆหรือจะสมัครสมาชิกเลยก็ได้คะ เผื่ออยากสั่งซื้อของก็สมัครได้ทันที อันนี้สะดวกตรงที่สามารถเข้า login ผ่าน social network ต่างๆที่สาวๆยุคนี้อย่างเราๆบอกได้เลยว่าต้องมีสักอันละคะ

เราสามารถเลือกดูสินค้าใน luxola ได้ตามความสนใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆหรือจะเลือกตามชื่อของสินค้าแบรนด์ที่เราชื่นชอบ หรือเราจะหาจากโปรโมชั่นพิเศษ สินค้ามาใหม่

ส่วนนุทมักจะเข้า luxola มาเพื่อหาโปรโมชั่นพิเศษ ก่อนเลยคะ เพราะของที่นี่เค้าราคาพิเศษจริงๆ

ถ้าสนใจชิ้นไหน เราก็สามารถคลิ๊กเพื่อเข้าไปดูรายละเอียดของสินค้าชิ้นนั้นๆ หรือสนใจแต่ราคายังไม่ถูกใจ เพื่อนๆสามารถแอดเพิ่มในรายการที่อยากได้ไว้ก่อนได้เลยคะ แต่ถ้าโอเคเราตกลงปลงใจในของชิ้นนี้แล้ว เพิ่มในรถเข็น ได้เลยคะ

ระหว่างที่เรากำลังเลือกของใน luxola นั้นถ้าเราอยากเชคว่าของที่สั่งซื้อทั้งหมดนี่มันราคาเท่าไร ก็กดดูได้ที่รูปตะกร้าด้านบนขวาก็จะปรากฏจำนวนเงินทั้งหมดที่ต้องจ่าย จะได้จัดการกับการเงินการคลังของตนเองได้ถูก

เมื่อสั่งของเสร็จสิ้น มาสรุปรวมยอดที่ต้องชำระกันคะ ถ้าสั่งสินค้าเกิน 299 บาท ทาง luxola จะไม่คิดค่าจัดส่งนะคะ และถ้าเราสั่งสินค้าก่อนบ่าย3โมงหรือ 15.00 น. สินค้าจะถูกจัดส่งในวันรุ่งขึ้นทันทีคะ

สำหรับเพื่อนๆที่ติดตาม blog นุท ทาง luxola มีสิทธิพิเศษมาบอก เพียงกรอกรหัสโปรโมชั่น BC-noot20 เพื่อนๆจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 20% และได้รับ gift เพิ่มอีก 3 ชิ้น เรื่องราวดีๆแบบนี้อย่าช้านะคะ เพราะนุทไม่แน่ใจว่าทาง luxola เค้าต่อเวลาให้ถึงเมื่อไร

สำหรับการชำระเงินก็มีหลายช่องทางให้เลือกได้ตามสะดวก นุทว่าอันนี้เป็นข้อดีเลยคะ จะจ่ายผ่านบัตร โอนเงิน หรือเงินสด ก็ได้

เมื่อเราเลือกการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะมีหมายเลขการสั่งซื้อเพื่อเป็นการยืนยัน ทั้งนี้รายละเอียดการส่งจะถูกส่งเข้าทางเมลอีกทางด้วยคะ

พอช่วงเย็นๆจะมีพนักงานโทรมายืนยันการจัดส่งสินค้า ทั้งเวลา และสถานที่ เป็นการย้ำให้กับเราอีกทางหนึ่งด้วย

สายๆวันรุ่งขึ้น นุทสั่งสินค้าไปวันที่ 18 มี.ค.58 ก่อนบ่าย3 ได้รับสินค้าวันที่ 19 มี.ค.58 ราวๆ10โมงเช้า นุทชื่นชอบการจัดส่งสินค้าของ luxola มาก เพราะเค้าใช้แมสเสนเจอร์มาส่งให้ถึงที่ มันดีงามอะสำหรับเครื่องสำอางที่มีความเปราะบางเป็นพิเศษ เราจึงได้รับสินค้าในสภาพเดิมๆเลยคะ

การบรรจุหีบห่อก็เรียบร้อย มาดูกันดีกว่าคะว่านุทสั่งอะไรไปบ้าง แล้วได้ gift เป็นอะไร

นุทสั่งยาสระผม และครีมนวดผมไป แต่ดู gift สิ เริ่ดอะ นึกว่าสั่งซื้อมาด้วยเลยนะนี่
สำหรับเพื่อนๆที่อยากสวยสั่งได้ ช้อปง่ายๆเพียงปลายนิ้ว ลองแวะไปช้อปที่ LUXOLA กันดูคะ
แล้วอย่าลืม code : BC-noot20 นะคะ ได้ส่วนลดเพิ่มถึง 20% และ free gift อีก 3 ชิ้น รีบก่อนหมดกันจ้า

 

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *