Rock Burger เมื่อแกลอรี่ของชาว Rock มาพบกับความอร่อยสไตล์อเมริกัน จะเป็นเช่นไรมาดูกัน

เมื่อคิดถึงอาหารที่กินง่ายๆสะดวกๆ เพื่อนๆนึกถึงอะไร เชื่อป่ะว่าในนั้นต้องมี Burger อยู่ด้วย แล้วงัยต่อ ก็ร้าน Burger ก็มีกลาดเกลื่อน แล้วทำไมต้องไปกินร้านที่นุทจะแนะนำเพื่อนๆต่อไปนี้ละคะ ก็เพราะร้านนี้มันมีเอกลักษณ์งัยคะ นอกจากรสชาติที่อร่อย นั่นง่ะ ถึงหายาก ร้าน Burger ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นของตัวเองแบบ Rock Burger

rock burger

Rock Burger เป็นร้าน Burger ย่านลาดพร้าว71 ตามแผนที่นี้กันได้เลยจ้า

Rock Burger มีความเป็นเอกลักษณ์ยังงัย ร้านนี้คล้าย gallery ของชาว rock แบบเล็กๆเลยทีเดียวคะ เพื่อนๆจะได้พบกับโปสเตอร์ของศิลปิน rock ในยุค 90’s หลากหลายวงซึ่งบอกเลยว่าแต่ละแผ่นนี่ ของแท้   พร้อมลายเซ็นต์ กีสมากเลยใช่ไหมคะ     บรรยากาศก็แบบสบายๆ      พร้อมกับเพลง rock เพราะๆ ไม่ได้ฟังแล้วหนักหูเลย   นุทเองก็พึ่งรู้นะนี่ เออ มันชิลมากจนบอกไม่ถูก

rock burger

rock burger

rock burger

rock burger

ดูบรรยากาศโดยรวมกันไปแล้ว มาเริ่มกันที่อาหารเด็ดๆดังๆของ Rock Burger กันเลยดีกว่าคะ ที่นี่เป็น Burger สไตล์อเมริกัน เรามาเริ่มกับอาหารเรียกน้ำย่อยกันก่อนเลยคะ

rock burger

rock burger

จานแรกกับ WINGS OF CHANGE Hot N’ Spicy Fried Chicken Wings ปีกไก่ทอดสูตรพิเศษสุดแซ่บของ Rock Burger ไก่ทอดร้อนๆก็อร่อยแล้ว แต่เมื่อมารวมกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน Rock Burger มันแซ่บเผ็ดร้อนดั่งเพลงร็อคหนักๆ จัดจ้าน อร่อยมาก คือขอเป็นเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด ย้ำนะคะ  WINGS OF CHANGE มาแล้วต้องสั่ง ไม่ควรพลาด จานนี้ราคา 159  บาท

rock burger

สำหรับผู้ที่ทานรสจัดไม่ได้ แนะนำเลยคะเป็นตัวนี้ SQUIDROW Fried Calamari with Paprika Sauce ปลาหมึกทอดและซอสปาปริก้า แป้งกรอบๆจิ้มกับซอส รสชาติมันแบบกลมกล่อม นัวๆ กินเพลิน หมดไปตอนไหนไม่รู้ตัว จานนี้ราคา 139 บาท

มาเริ่มสู่เมนูหนักๆ อย่าง Burger กันต่อเลยคะ หลังจากเราเรียกน้ำย่อยออกมากำลังได้ที่แล้ว

rock burger

SIMPLE PLAN BURGER เป็น Original Gourmet Beef Burger เบอร์เกอร์เนื้อสูตรคลาสสิคของ Rock Burger ความเรียบง่ายที่อร่อยถูกใจเสมอ ราคา 109 บาท

rock burger

X-JAPAN BURGER Chicken Teriyaki Burger เบอร์เกอร์ไก่เทอริยากิ พร้อมซอสวาซาบิผสมผสานความอร่อยเข้มข้นแบบแปลกใหม่ ราคา 139 บาท ชิ้นนี้มันแบบกินง่าย รสชาติเหมาะกับผู้ไม่กินรสจัด มีสับปะรดที่นำรสชาติเปรี้ยวหวาน เหมาะกับอากาศฤดูร้อน แบบสไตล์ beach food เลย อร่อยแปลกใหม่ดีคะ เนื้อไก่ก็ชุ่มฉ่ำ ดีงาม แนะนำ

rock burger

DEEP PURPLE BURGER Gourmet Beef Burger with Signature Beetroot Sauce เบอร์เกอร์เนื้อไซด์ L พร้อมซอสบีทรู้ทสูตรพิเศษ กลมกล่อม หอมอร่อย ราคา 169 บาท

rock burger

อันนี้นุทชอบมาก  เนื้อ burger ที่ชุ่มฉ่ำ มันแบบพอกัดไปคำแรกน้ำในเนื้อมันไหลทะลักออกพุ่งเข้าในปาก โอ้ว หวานมาก น้ำเนื้อนี่มัน เลอค่า ข้อแนะนำเพิ่มนะคะ สั่งเพิ่มชีส เพิ่มเบคอน เพิ่มไข่  มันจะเต็มอิ่มทะลักล้นในปากฝุดๆ สำหรับเมนูนี้ ไม่เพียงแต่รสชาติเท่านั้น แต่สีสัน หน้าตาก็แบบ สวยถูกใจสาวๆแน่นอน สีชมพู งดงามยิ่งนัก

rock burger

สำหรับเมนูอาหารของ Rock Burger ก็ดัดแปลงมาจากวง Rock ชื่อดังต่างๆ แบบนี้เพื่อนๆจะไม่มาลองกันหน่อยเหรอ มาชิมกันว่าแต่ละแบบของ Burger มันจะแซ่บ รสชาติโดนดั่งวงนั้นๆหรือไม่

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Rock Burger แล้วอร่อยถูกใจ หรือชอบอะไรยังงัย มาเม้ามอยกันได้นะคะ ที่ Nutchillday

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *