Takumi เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่โรงแรม Swissotel Le Concorde

นุทเองเป็นคนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นอยู่แว้ว กินอยู่เป็นประจำ และก็สรรหาร้านอาหารญี่ปุ่นที่ อร่อย คุณภาพดี คุ้มค่า คุ้มราคา  “Takumi ชื่อนี้คนที่กินอาหารญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะรู้จัก ว่า buffet อาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพดี คุ้มราคาต้องที่ห้องอาหารนี้

เมื่อพูดถึงอาหารญี่ปุ่นถือเป็นเมนูที่ฮิตติดปากชาวไทยอย่างมาก จากการพัฒนาปรับรสชาติให้ถูกปากชาวไทยมากขึ้น  Takumi ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ถือว่าเป็นห้องอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่ตั้งอยู่ใจกลางธุรกิจย่านรัชดาภิเษก ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เรียบหรู ที่ต้องการตอบสนอง lifestyle ผู้คนในยุคปัจจุบันนี้ที่ต้องการ อาหารญี่ปุ่นชั้นเยี่ยมและ บริการชั้นเลิศ กับรสชาติเฉพาะตัวสไตล์แบบฉบับ Takumi ที่เป็นบุฟเฟต์ตามสั่ง มีเมนูให้เลือกแบบไม่อั้น

takumi

ห้องอาหาร Takumi ตั้งอยู่ที่โรงแรม Swissotel Le Concorde ชั้น G เลยคะ ชั้น Lobby หาง่ายมากๆ ห้องอาหารกว้างขวาง โล่งโปร่ง นั่งสบาย ส่วนของที่นั่งก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านนอกปกติ หน้าเคาเตอร์บาร์ กินไปคุยกับเชฟไป ดูเชฟทำอาหารไปก็เพลินมิใช่น้อย

takumi

หรือจะต้องการความเป็นส่วนตัวแบบห้อง ที่ Takumi ก็มีให้บริการ ห้องก็มีให้ตามสัดส่วนจำนวน มีใหญ่เล็ก กว้างขวางมาก เห็นวิวบรรยากาศภายนอกเป็นต้นไผ่ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งกินอยู่ในร้านอาหารที่ญี่ปุ่นจริงๆ

takumi

takumi

takumi

ดูสถานที่กันเพลินๆแล้ว เริ่มหิวกันยังคะ มาเริ่มกันที่อาหารกันเถอะคะ เมื่อพูดถึงอาหารญี่ปุ่น ต้องปลาดิบ sashimi มาเรียกน้ำย่อยก่อนสินะ   ตามมาด้วยบรรดา sushi ต่างๆ เพื่อนๆจะสั่งแยกตามใจชอบได้นะคะ แบบอยากกินอะไรเป็นพิเศษ

takumi

takumi

takumi

takumi

ไม่เพียงแต่พวก ซูชิ ซาชิมิ ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ที่ Takumi เค้ามีครบเลยจริงๆอย่างเทมปุระ เทปันยากิ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว สุกี้สไตล์ญี่ปุ่น หรือพวกนาเบะต่างๆ สำหรับคนรักเส้นที่ Takumi ก็มีเมนูยากิโซบะและอุด้งให้บริการด้วยเช่นกัน

takumi

takumi

takumi

takumi

takumi

takumi

หลากหลายจริงๆเลยคะ สำหรับ Buffet อาหารญี่ปุ่นที่ ยังคะ ยังไม่หมดเพียงแค่ของคาว จริงๆอยากบอกว่าเมนูที่ Takumi เค้ามีเยอะมากจริงๆ ที่ลงให้ดูเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น

takumi

takumi

takumi

มาต่อกันด้วยของหวาน อยากบอกว่า ไอติมชาเขียวของ Takumi เด็ดจริงรสชาติเข้มข้นมาเพราะเค้าใช้ชาเขียวแท้ๆ แถมใส่แบบไม่หวงของทำให้รสชาติเข้มข้นจริงๆ ถ้าจะให้อร่อยทานคู่กับพุดดิ้งนมสด ที่หอมมัน เมนูของหวานยังมีอีกเพียบ แนะนำลองให้หมดทุกอย่างนะคะ

รสชาติอาหารญี่ปุ่นของ Takumi สำหรับนุท รสชาติกลางๆ กินได้เรื่อยๆ ไม่ได้ถึงกับว้าว แต่ถ้าถามว่าเทียบกับราคา คือคุณมากินปลาดิบ ซูชิฟัวกรา ซูชิหน้าปลาไหล คือแค่นี้ก็คุ้มละ จุดเด่นของที่นี่คือบรรดาอาหารที่หลากหลายมาก มีทุกประเภทของอาหารญี่ปุ่น เยอะจริงๆ คืออยากบอกว่านุทพูดไปก็เป็นแบบสไตล์นุทอะนะ อยากให้เพื่อนๆมาลองกันเองจะดีที่สุด

สำหรับห้องอาหาร Takumi  เปิดให้บริการทุกวัน มี 2 รอบด้วยกัน

  • มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30  ราคาท่านละ 790++ (930) บาท
  • มื้อค่ำ เวลา 18.00-22.30  ราคาท่านละ 890++ (1,048) บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0-2694-2222 ต่อ 1560

สุดพิเศษตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ถึงเมษายน 2559

ทางห้องอาหาร Takumi จัดเทศกาลที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง กับ เนื้อวากิวนำเข้าคุณภาพดี ที่ขนทัพมาแบบจัดเต็ม เป็นแบบ A La Carte ด้วยราคาเริ่มต้นจานละ 650++

นุทได้ลองชิม 3 เมนู

takumi

Wagyu Wasabi Yaki 950 บาท เมนูนี้หอมเนื้อวากิวมากๆ แล้วพอกินคู่กับวาซาบิดองนี่บอกได้เลย เข้ากันที่สุด จานนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

takumi

Wagyu Shabu ราคา 1,700 บาท เมนูนี้บอกเลยว่าหม้อใหญ่มาก คือแบบสัก 5 คนขึ้นไปกำลังดี น้ำซุปหอมๆกับเนื้อวากิวนุ่มๆ จิ้มกับซอสที่ทาง Takumi เตรียมไว้ให้ คือแบบเด็ดจริงไรจริง

takumi

Wagyu Berry Sauce 1,700 บาท จานนี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นสไตล์แบบฟิวชั่นคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่นแท้ๆอาจจะรู้สึกไม่โอเคเท่าไร  ตัวซอสเบอรี่หอมหวานมาก จนอยากจะขอขนมปังมาจิ้มเลยทีเดียว พอกินคู่กับเนื้อวากิว นุทว่ามันเป็นรสชาติแบบแนวสต็กมากกว่าอาหารญี่ปุ่นอีกนะ

ย้ำเตือนกันอีกรอบ

สำหรับห้องอาหาร Takumi เปิดให้บริการทุกวัน มี 2 รอบด้วยกัน

  • มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 ราคาท่านละ 790++ (930) บาท
  • มื้อค่ำ เวลา 18.00-22.30 ราคาท่านละ 890++ (1,048) บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0-2694-2222 ต่อ 1560

หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Swissotel Le Concorde

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *